Giới thiệu đến các doanh nghiệp chuỗi cửa hàng bán máy bộ đàm, máy bộ đàm giá rẻ, ship hàng, dịch vụ phòng khám sức khỏe cho bé và mẹ như thông tắc tia sữa chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội và TPHCM

Tập đoàn dây cáp điện Evertop | Cáp điện Evertop

Cáp điện EVERTOP, Cáp chống cháy, Cáp trung thê, Bảng giá cáp điện

Gọi:0904 303 107.Để được tư vấn về dây và cáp điện Evertop

Tập đoàn Dây và Cáp Điện Evertop

Email In PDF.

           Tập đoàn dây cáp điện EVERTOP.Từ khi thành lập vào năm 1988, Tập đoàn Evertop đã tạo ra một dấu ấn lâu dài trong R & D và sản xuất dây và cáp điện. Do sự phát triển kinh tế nhanh chóng của Trung Quốc và Đài Loan, Evertop đã thành công mở rộng sản xuất cáp bao gồm đúc đồng, dây đùn, dây tráng men, dây điện, dây máy tính, dây viễn thông, cáp điện áp cao và thấp, khói thấp halogen cáp, cáp chịu nhiệt chống cháy, tôn kim loại cáp bọc thép, và thậm chí cả cáp quang. Những sản phẩm này đã được sử dụng rộng rãi trong xây dựng cơ sở hạ tầng như văn phòng, nhà ở, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp. Sản phẩm của chúng tôi cũng đóng một vai trò quan trọng trong giao thông công cộng như tàu điện ngầm, đường hầm, hệ thống đường sắt cao tốc, nhà ga và sân bay. Cáp viễn thông được sử dụng trong các mạng có dây cũng như các mạng không dây và mạng cáp quang thậm chí. Cáp điện tử được sử dụng trong máy tính, đồ gia dụng, thiết bị cầm tay, hộp trò chơi và các ứng dụng mới được phát minh khác. Bằng cách chơi một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy hiện đại hóa và phát triển dân sự, Evertop là người tiên phong trong kinh doanh.

Evertop có một đội ngũ quản lý xuất sắc trách nhiệm cho sự thành công chung của nó. Ông Ming-Chuan Chang, người sáng lập và Chủ tịch Evertop và Tổng thư ký Dây điện và dây cáp Hiệp hội Công nghiệp cho hơn hai mươi năm, tụ tập thành công các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và các chuyên gia làm việc trong công ty. Đầu năm 1988, trụ sở được thành lập tại Đài Bắc, Đài Loan; và Nhà máy Chung-li, trong Tuaoyan, Đài Loan. Để phục vụ tốt hơn khách hàng của chúng tôi chuyển sang Trung Quốc, Evertop Đồng Quan-Nhà máy tại Đồng Quan được thành lập vào năm 1994; sau đó Nhà máy Tô Châu gần Thượng Hải, năm 2003 Tiếp tục mở rộng kinh doanh của chúng tôi ở vùng Viễn Đông châu Á, các nhà máy Việt Nam bắt đầu hoạt động vào năm 2005, làm cho Evertop một doanh nghiệp quốc tế đúng cam kết tăng trưởng liên tục. Từ năm 1994, Evertop đã gia nhập hàng ngũ của 500 nhà sản xuất lớn nhất tại Đài Loan. Năm 1997, Evertop là dây và cáp điện công ty đầu tiên ở Đài Loan được niêm yết trên thị trường OTC, và sau đó vào chứng khoán Đài Loan. Evertop được cải thiện an toàn xây dựng, nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ môi trường thông qua các sản phẩm cáp chất lượng cao.

Để đáp ứng và vượt quá tiêu chuẩn chất lượng cao trong nhu cầu thị trường, Evertop tập trung chi tiêu vốn và các nguồn lực vào R & D. Chiến lược này đã dẫn đến việc thành lập các phòng thí nghiệm kiểm tra đầy đủ đầu tiên với một giấy chứng nhận CNLA, đảm bảo sản phẩm của công ty vượt qua các tiêu chuẩn chất lượng môi trường quốc tế ngày càng nghiêm ngặt. Phấn đấu xuất sắc, Evertop có được không chỉ ISO9001 và ISO14000 chứng nhận, mà còn xác nhận khác như UL, thần kinh trung ương, phê duyệt chấp nhận sản phẩm khác nhau của cả hai Công ty Điện lực Đài Loan và Chung Hwa Telecom, kiểm tra xác nhận của Cục chống cháy và chịu nhiệt cháy, khói thấp, chứng nhận halogen của Lloyd Register, và cuối cùng là quan hệ đối tác xanh của Sony.

Bởi vì bảo lãnh Evertop về chất lượng cao, dây điện tử và máy tính của công ty đã được phê duyệt chắc chắn bởi các công ty nổi tiếng thế giới như IBM, DELL, COMPAQ, SONY và vv Như một vấn đề của thực tế, trong một số loại cáp máy tính, Evertop có thực hiện cổ phần dẫn đầu trong thị trường toàn cầu. Dây cáp điện, cáp viễn thông và cáp quang cũng đã được công nhận bởi chính phủ cũng như các công ty trong khu vực tư nhân như các sản phẩm tốt nhất và đã giành được nhiều giải thưởng.

Với việc thành lập và mở rộng các cơ sở sản xuất tại Đài Loan, Trung Quốc và Việt Nam, Evertop đã bán thành công sản phẩm của mình tại các thị trường cũng như các nước láng giềng. Ngay sau đó công ty sẽ mở rộng kinh doanh của mình hơn nữa phần còn lại của thế giới.

Trong tương lai, Evertop đang tiến hành các kế hoạch và chiến lược khác nhau để đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi cho sản phẩm mới và chất lượng cao. Thông qua R & D, công ty đang phát triển vật liệu cách nhiệt halogen cho cáp môi trường thân thiện, cũng như bảo vệ môi trường đang trở thành bắt buộc và được hỗ trợ. Tập trung khác của R & D bao gồm cáp quang G655 và cáp chống cháy với sức đề kháng của hơn 1100 ℃. Theo thời đại băng thông rộng đến các mạch, công ty cũng nghiên cứu về lĩnh vực truyền thông quang học như kết nối cáp quang. Evertop đang tích cực hợp tác với các nhà sản xuất xuống-và thượng nguồn để phục vụ tốt hơn khách hàng đầu cuối của chúng tôi và đạt được nhiều hơn thích hợp marke.

"Sự hợp tác chuyên nghiệp của các đơn vị nhiệm vụ" là xu hướng phát triển công nghiệp toàn cầu. Evertop tích hợp vốn và các nguồn lực tại Đài Loan, Trung Quốc và Việt Nam, tạo thành một hệ thống chiến lược toàn cầu, lập kế hoạch và quản lý tất cả các công ty liên kết. Điều này giúp tăng cường năng lực sản xuất và sức cạnh tranh tổng thể của chúng tôi. So với các đồng nghiệp của mình, Evertop tập trung vào các sản phẩm có giá trị gia tăng nhiều hơn nữa. Evertop là một trong số ít các nhà sản xuất cáp và dây điện mà làm tất cả từ đúc đồng, rút dây điện, sản xuất hạt nhựa PVC, mắc cạn, quanh co, đan lát để Sơn cách. Tất cả là phải kiểm tra cẩn thận và kiểm soát chất lượng chuyên sâu, mà kết quả trong sản phẩm đầu tiên đánh giá Evertop của.

Với nhận thức rằng bảo tồn môi trường toàn cầu là một trong những thách thức quan trọng nhất mà chúng ta phải đối mặt, như là một công dân tốt, Evertop đã hoạt động trong đóng góp. Bằng cách sử dụng nguyên liệu sạch trong quá trình sản xuất sạch, chúng ta có thể làm cho sản phẩm sạch. Tất cả nguyên liệu của chúng tôi chứa chì thấp và gần như không cadmium. Bởi vì trong cam kết của công ty để thực hiện các biện pháp để giảm chất thải và giảm thiểu thiệt hại về môi trường, Evertop được chứng nhận bởi SONY như một ĐỐI TÁC xanh.

Chính sách nguồn nhân lực của chúng tôi luôn luôn là như sau:

A. tuyển dụng tài năng xuất sắc,

B. nhấn mạnh giáo dục đào tạo,

C. cung cấp con đường để thúc đẩy và tăng trưởng, và

D. thúc đẩy tất cả để nhận ra tiềm năng của họ.

Ngoài đào tạo thường xuyên, chúng tôi cũng gửi công cụ của chúng tôi ở nước ngoài cho các lớp đào tạo.

Ngoài ra, chúng tôi đã thành lập một Ủy ban Phúc lợi nhân viên chịu trách nhiệm lập kế hoạch và thực hiện các biện pháp cho người lao động. Chúng tôi có tất cả các nhu cầu xem xét nhân viên của chúng tôi và luôn luôn duy trì sự hài hòa lao động quản lý.

Lũy kinh nghiệm thành công, Evertop học được tích hợp với các nguồn lực địa phương để mở rộng chân trời kinh doanh. Chính quyền địa phương trong nhu cầu hiện đại hóa và công nghệ nhập khẩu. Nhiều dự án lớn của quốc gia, bao gồm hệ thống đường sắt cao tốc, hệ thống tàu điện ngầm, nâng cấp điện hiện có và các hệ thống thông tin liên lạc và xây dựng mới các nhà máy, đang tạo ra cơ hội mới cho dây và cáp điện. Ngoài ra, tốc độ tăng trưởng nhanh chóng của truyền thông Internet, không dây và băng thông rộng được kích thích nhu cầu lớn hơn cho cáp và dây điện.

Evertop sẽ ở phía trước của xu hướng kinh doanh, chào đón kỷ nguyên mới với một cơ sở vững chắc tại Đài Loan và một triển vọng toàn cầu, phấn đấu để tích hợp lên và ngành công nghiệp khu vực hạ lưu, và áp dụng một cách tiếp cận kinh doanh linh hoạt. Đứng đằng sau "Evertop" thương hiệu của chúng tôi, chúng tôi sẽ làm tốt nhất hết sức mình để kích thích tăng trưởng kinh tế và cải thiện đời sống.

Lần cập nhật cuối ( Thứ ba, 16 Tháng 9 2014 16:48 )  

Dây chuyền sản xuất

This page require Adobe Flash 9.0 (or higher) plug in.

 

HỔ TRỢ KINH DOANH

SEO SERVICES | TRAFFIC PAY| GOOGLE RANK| SEARCH ENGINE OPTIMIZATION| SEO VIETNAM
Bán Hàng 1
0906 301 776

SEO SERVICES | TRAFFIC PAY| GOOGLE RANK| SEARCH ENGINE OPTIMIZATION| SEO VIETNAM
Bán Hàng 2
0906 301 464
SEO SERVICES | TRAFFIC PAY| GOOGLE RANK| SEARCH ENGINE OPTIMIZATION| SEO VIETNAM
Bán Hàng 3
0908 013 755
SEO SERVICES | TRAFFIC PAY| GOOGLE RANK| SEARCH ENGINE OPTIMIZATION| SEO VIETNAM
Bán Hàng 4
(08) 54456710

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI

cáp điện

THỐNG KÊ

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay22
mod_vvisit_counterHôm qua41
mod_vvisit_counterTuần này240
mod_vvisit_counterTuần trước353
mod_vvisit_counterTháng này1149
mod_vvisit_counterTháng trước1525
mod_vvisit_counterTổng cộng587459